Tin nhanh

 

Facebook like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhà cung cấp trà thu cúc tại Thái Nguyên - 05/03/2017

Gian hàng autopost
Việt Gia Khánh
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Điện thoại: 0967970683

Trà Thu Cúc

Trà Thu Cúc chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các loại trà Thái Nguyên, trà thảo dược, nguyên liệu ngành trà, ...vv, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến từ các vùng sản xuất trà nổi tiếng Việt Nam như Tân Cương - Thái Nguyên. Sapa - Lào Cai, Hoàng Liên Sơn - Lạng Sơn, Tây Nguyên, ...vv.

- Các sản phẩm chính có tác dụng tốt được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng hàng đầu như: Trà Thái Nguyên, Trà Oolong, Bột Trà Xanh (matcha), Bột Trà Oolong, Trà Atiso, Cao Atiso, Trà Dây, Trà Đen, Trà Giảo Cổ Lam,Trà Lạc Tiên, Trà Diệp Hạ Châu (chó đẻ),Trà Sơn Mật Hồng Xâm, Trà Vằng,Trà Dung,Trà Cà Gai Leo,Trái và Lá Khổ Qua Rừng,Trà Trinh Nữ Hoàng Cung,Trà Bồ Công Anh, Trà Cỏ Ngọt, Trà Lá Mật Gấu, Trà Đinh, Trà Đắng, Trà San Tuyết,...vv.

- Nhằm đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn miễn phí về công dụng và cách dùng của từng loại trà.

- Với cam kết về chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng chúng tôi hy vọng mọi người tiêu dùng đều có thể có được sức khỏe như mong muốn.

- Chúng tôi nhận vẫn chuyển hàng toàn quốc.

- Mọi chi tiết và thông tin xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại.

Chữ kí của thành viên

Đăng nhập

 
 

Quảng cáo