Tin nhanh

 

Facebook like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

ÔN LUYỆN THI MÔN TOÁN : LỚP 6,7,8,9,10,11,12 Ở THÁI NGUYÊN - 09/09/2017

Gian hàng autopost
Chơ mua bán
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Điện thoại: 0979947287

TIN TUYỂN SINH
ÔN LUYỆN THI MÔN TOÁN : LỚP 6,7,8,9,10,11,12
THẠC SỸ NGUYỄN THỊ NHUNG 
Kính thưa quý vị phụ huynh, Các em học sinh thân mến !
Được học với cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường cấp 3, đại học, danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh. Thấu hiểu mong muốn chính đáng này, chúng tôi đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người, đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu trong cả nước. Tôi liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; tôi sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Kỷ luật trong quá trình học, có khen và phạt rõ dàng.
Bên cạnh việc làm các bài tập và bài kiểm tra được xây dựng bám sát theo từng nội dung của các khóa học kể trên cũng như theo phân phối chương trình chính khóa để nắm vững kiến thức căn bản, các em học sinh có thể tham gia các chương trình thi thử (Thi thử quốc gia,) được tổ chức định kỳ, giúp các em tự đánh giá, và chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi tuyển sinh hay tốt nghiệp. 
Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện

Chữ kí của thành viên

Đăng nhập

 
 

Quảng cáo