Tin nhanh

 

Facebook like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top 10 địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt nhất tại Thái Nguyên - 16/10/2017

Gian hàng autopost
Lê Thị Trang
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Bệnh viện Đa khoa An Phú

Bệnh viện Đa khoa An Phú là bệnh viện tư nhân lớn tại Thái Nguyên hoạt động dưới hình thức đa khoa. Với phương châm hoạt động khám và chẩn đoán đúng, điều trị hiệu quả, chi phí thấp cùng đội ngũ bác sĩ giàu năng lực, đây chính là một địa chỉ tuyệt vời để các bà mẹ đên khám thai và siêu âm thai. Bác sĩ chính của chuyên khoa Sản là bác sĩ chuyên khoa I Hoàng Thị Tinh (Nguyên phó khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên). Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện tư nhân này. 
Ngoài ra, tại bệnh viện Đa khoa An Phú còn chấp nhận sử dụng thẻ bảo hiểm y tế nên chi phí khám và siêu âm thai sẽ không cao chút nào.

Địa chỉ: Số 152, đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3737115

Phòng khám Quốc Đạt

Phòng khám Quốc Đạt là một phòng khám đa khoa và cũng là một trong những  địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Quốc Đạt là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sí giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết trong lĩnh vực y tế, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư tốt. Các dịch vụ chăm sóc thai sản tại đây như các xét nghiệm cần thiết trong quá trình mang thai, xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh, sau khi sinh, siêu âm thai nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Địa chỉ: Số 410, Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 1900 7182 và 0280 6 514 699 

 

Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Phụ sản 479 là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Phụ sản 479 mang đến những dịch vụ như siêu âm thai 4D, khám thai định kỳ, quản lý thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn điều trị vô sinh cho cả nam và nữ, tư vấn nam học. Đứng đầu phòng khám Phụ sản 479 là bác sĩ Cấn Bá Quát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ khiến bà bầu hoàn toàn yên tâm. 

Địa chỉ: Số 479, đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3650 999

 

Phòng khám Phụ khoa Bác sĩ Trần Thị Hằng

Tại Phòng khám Phụ khoa của Bác sĩ Trần Thị Hằng, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình... Sự ân cần và tâm huyết của nữ bác sĩ với nhiều năm khinh nghiệm trong nghề khiến cho phòng khám phụ khoa này trở thành một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. 

Địa chỉ: 231 Minh Cầu, Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3854 932

 

Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên

Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên, chỉ nghe tên thôi cũng đủ hiểu đây là phòng khám chuyên khám chữa hầu hết tất cả những vấn đề sức khỏe thông thường trong đó có sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Phòng khám Đa khoa Hà Nội - Thái Nguyên đi vào hoạt động từ năm 2010, tới nay đã có 7 năm hoạt động. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ kĩ thuật tại đây chắc chắn sẽ khiến các bà mẹ mang thai hài lòng. Một địa chỉ khám thai và siêu âm thai uy tín chất lượng cho bất kỳ ai.

Địa chỉ: 326 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3840 818

 

Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng

Phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên cho bất kỳ ai. Phòng khám chuyên siêu âm sự phát triển và sức khỏe thai sản, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa... Bên cạnh đó, phòng khám siêu âm 4 chiều - Sản phụ khoa - Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng còn tư vấn và chữa các bệnh về nam học, chữa vô sinh, hiếm muộn con cái, kế hoạch hóa gia đình...

Địa chỉ: Số 62, Tổ 1, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0989 195724

 

Phòng khám Thịnh Đán

Phòng khám Thịnh Đán là phòng khám chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản bởi đội ngũ y - bác sĩ chuyên khoa sản chuyên môn vững vàng, tận tình và tâm huyết cùng máy móc trang thiết bị khám, chữa hiện đại. Phòng khám Thịnh Đán là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên chuyên khám phụ khoa, tư vấn sinh sản, soi khám cổ tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm tử cung phần phụ, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm nước tiểu.

Địa chỉ: Tổ 19, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên,Thái Nguyên

Điện thoại: 0984 488 044 và 0915 308 081

 

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Đứng đầu phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch là Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng - bác sĩ chuyên khoa cấp I, nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện A Thái Nguyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của bác sĩ. Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch chuyên siêu âm thai, siêu âm tử cung - phần phụ, siêu âm ổ bụng, khám chữa các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình.

Địa chỉ: Số 881, Dương Tự Minh, TP. Thái Nguyên,Thái Nguyên

Điện thoại: 091 250 1562

 

Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long

Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long là một trong những là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại đây  chuyên khám tư vấn thai định kỳ, siêu âm 5D chuẩn đoán dị tật thai và tử cung, khám phụ khoa, tư vấn làm kế hoạch hoá gia đình an toàn và hiệu quả. Ngoài siêu âm thai, siêu âm tổng quát 5D còn giúp phát hiện ung thư sớm, các dấu hiệu bất thường trong cơ thể... 
Không gian điều trị tại Phòng khám sản khoa - phụ khoa - siêu âm 5D Hà Nội - Tân Long ấm cúng, thân thiện sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận khác biệt về dịch vụ. 

Địa chỉ: Xóm Đồng Danh, Sơn Cầm, Phú Lương, Thái Nguyên (Cạnh Đường Tròn Tân Long)

Điện thoại: 098 74 333 86

 

Phòng khám sản phụ khoa Quang Trung

Phòng khám sản phụ khoa Quang Trung là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển và sức khỏe của thai nhi, khám phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình... Dịch vụ thân thiện và nhiệt tình tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Địa chỉ: Số 405, Quang Trung, Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 098 490 0814

Chữ kí của thành viên

Đăng nhập

 
 

Quảng cáo