Tin nhanh

 

Facebook like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top 6 địa chỉ thưởng thức trà sữa ngon hấp dẫn tại TP. Thái Nguyên - 16/10/2017

Gian hàng autopost
Nguyên Hà Anh Duy
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Ding Tea Thái Nguyên

Ding Tea là thương hiệu đồ uống không quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây là thương hiệu trà sữa lớn nhất của Đài Loan. Thương hiệu Ding Tea hiện có chi nhánh cửa hàng ở rất nhiều các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Singapo, Malaisia, Myanma, Brunei... và cả Việt Nam. Các cửa hàng của Ding Tea có mặt ở hầu hết các thành phố lớn của Việt Nam trong đó có Thái Nguyên. Đây là một trong những địa chỉ thưởng thức trà sữa ngon hấp dẫn tại TP. Thái Nguyên.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: số 154 Lương Ngọc Quyến,  TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 08:00 AM đến 10:00 PM

Giá tham khảo: 20.000 đến 50.000 VNĐ

 

Xing Cha Thái Nguyên

Quán trà sữa Xing Cha Thái Nguyên sở hữu tầng 2 có view khá đẹp. Nằm ngay trên tuyến đường Lương Ngọc Quyến sầm uất của TP. Thái Nguyên nên quán Xing Cha khá dễ tìm. Quán trà sữa Xing Cha nằm gần các khu mua sắm nên bạn có thể kết hợp việc mua sắm của mình với việc nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức những ly trà sữa mát lạnh thơm ngon. Nhân viên tại Xing Cha khá đông, tương đối thân thiện và lịch sự nên bạn không phải đợi quá lâu để mua trà sữa.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: số 245 Lương Ngọc Quyến,  TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 08:00 AM - 10:00 PM

Giá tham khảo: 25.000 đến 50.000 VNĐ

 

Deli - Cafe & Taiwan Tea

Deli - Cafe & Taiwan Tea sở hữu 2 tầng, tầng 2 với view đẹp, phù hợp với những ai thích ngắm khung cảnh đường phố trong khi thưởng thức đồ uống. Không gian quán Deli - Cafe & Taiwan Tea có thiết kế khá trẻ trung, chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Đội ngũ nhân viên tại Deli - Cafe & Taiwan Tea được đánh giá là phục vụ cũng rất chuyên nghiệp nhưng rất dễ gần, không tạo cảm giác xa lạ như nhiều quán đồ uống có tiếng khác trên địa bàn thành phố. 
Ngoài phục vụ trà sữa, các loại đồ uống chất lượng, Deli - Cafe & Taiwan Tea còn phục vụ thêm cả đồ ăn nhanh. Một buổi chiều ngồi lai rai cùng bạn bè bên cốc trà sữa và đồ ăn nhanh tại Deli - Cafe & Taiwan Tea quả thực sẽ thật thú vị.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: số 235 Quang Trung, TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 09:00 AM đến 10:00 PM

 

Taiwan Good Tea

Taiwan Good Tea có không gian không lớn, tường được sơn màu xanh khá mát mẻ và bắt mắt nên cực kỳ dễ tìm. Đây là một trong những địa chỉ thưởng thức trà sữa ngon hấp dẫn tại TP. Thái Nguyên. Nhân viên tại quán trà sữa Taiwan Good Tea khá dễ thương. Đến đây, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn bởi có rất nhiều loại trà sữa đa chủng loại, hương vị khác nhau. Dù là hương vị nào thì cũng đều rất thơm ngon.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: số 287 Lương Ngọc Quyến,  TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 08:30 AM đến 10:00 PM

Giá tham khảo: 25.000 đến 50.000 VNĐ

 

Trà sữa TocoToco Thái Nguyên

Trà sữa TocoToco là một trong những địa chỉ thưởng thức trà sữa ngon hấp dẫn tại TP. Thái Nguyên. Ngoài những cốc trà sữa TocoToco thơm ngon đặc trưng, TocoToco còn sở hữu một thực đơn vô cùng phong phú. Thực đơn đa dạng, phong phú trải dài từ các vị trà sữa đến các loại trà hoa quả, trà đen, trà xanh, các loại mousse... khiến cho bất kỳ ai cũng phải mê mẩn mỗi khi bước vào TocoToco. Hơn nữa, trà sữa TocoToco có giá khá rẻ so với nhiều quán trà sữa có tiếng khác tại TP. Thái Nguyên.

Thông tin cửa hàng: 

Địa chỉ: số 2 Bắc Sơn, TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 09:00 AM đến 11:00 PM

Giá tham khảo: 30.000 đến 50.000 VNĐ

 

Trà sữa túi DOM

Khác với các quán trà sữa sử dụng cốc nhựa để đựng trà sữa, trà sữa túi DOM, giống như tên gọi, chỉ sử dụng túi cho các sản phẩm của mình. Trà sữa túi DOM là một trong những địa chỉ thưởng thức trà sữa ngon hấp dẫn tại TP. Thái Nguyên đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, hương vị phong phú và giá cả thì vô cùng phải chăng. Nếu đã chán những chiếc cốc trà sữa cầm tay quen thuộc, bạn hãy thử đổi sang thưởng thức trà sữa bằng túi xem sao. Chắc chắn là khá thú vị đấy.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ: Đại học Công nghệ thông tin, đường Z115, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên

Thời gian mở cửa: 09:00 AM đến 11:00 PM

Giá tham khảo: 12.000 đến 20.000 VNĐ

Chữ kí của thành viên

Đăng nhập

 
 

Quảng cáo