Tin nhanh

 

Facebook like

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Top 8 trung tâm ngoại ngữ chất lượng nhất ở Thái Nguyên - 16/10/2017

Gian hàng autopost
Khương Hải Châu
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên

Trung tâm Phát triển Nguồn lực Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên viết tắt là CFORD, đây một trong 8 trung tâm xuất sắc theo đề xuất của bộ phận thường trực Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020. CFORD là một đơn vị hoàn toàn tự chủ về bộ máy tổ chức và kinh tế tài chính, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Đơn vị được thành lập với nhiệm vụ chủ chốt sau: 

Tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế đảm bảo việc chuẩn hóa cũng như phát triển nguồn nhân lực có trình độ ngoại ngữ cao.

Xây dựng và triển khai các chương trình nghiên cứu khảo sát liên quan đến việc dạy và học của cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên của Đại học Thái Nguyên

Tổ chức các sự kiện, các hoạt động giao lưu văn hóa xã hội và nghệ thuật nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ 

Tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ các kỹ năng, nghiệp vụ trong các lĩnh vực đối ngoại, văn hóa, du lịch và giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu làm việc trong môi trường quốc tế.

Bên cạnh đó CFORD còn cung cấp các khóa học ngắn hạn về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, các khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Việt và tiếng Anh trong nước và quốc tế cho các học viên. Đây là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên.

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0280 6260 333 - 0280 3848 633
Fax: 0280 3648 633
Email: cford.tnu@gmail.com 

 

Trung tâm Ngoại ngữ OCEAN EDU

Trung Tâm Ngoại Ngữ OCEAN EDU Thái Nguyên nằm trong hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam. Đây là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore, thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. OCEAN có mặt tại Việt Nam năm 2007, tính đến nay đã 10 năm hoạt động, trung tâm là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

OCEAN Thái Nguyên là một trong hơn 30 chi nhánh của trung tâm có mặt trên 22 tỉnh thành khắp cả nước. Với quy mô và sức lan tỏa, OCEAN luôn khẳng định thương hiệu của mình với khẩu hiệu "Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn". Trung tâm giảng dạy 100% là giảng viên nước ngoài có trình độ Đại học trở lên và có kinh nghiệm trong giảng dạy, bên cạnh đó là trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn châu Âu, các bài giảng đều được hỗ trợ bằng thiết bị giảng dạy  như phần mềm I - tools như một cuốn sách điện tử kèm hiệu ứng sinh động, nhờ đó việc dạy và học trở nên trực quan hơn. Bên cạnh đào tạo giảng dạy, trung tâm còn tổ chức các cuộc thi, hội trại... cho các học viên. Năm 2017, OCEAN còn thành lập quỹ học bổng lên tới 10 tỷ đồng nhằm tuyên dương những học sinh có thành tích cao trong học tập và muốn hoàn thiện tiếng Anh của mình. Chính sách của Ocean là đem đến một môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 202 Lương Ngọc Quyến, Phường Quang Trung, TP Thái Nguyên
Điện thoại: 0280 375 7464 - 0280 375 7565
Email: ocean_saletn@ocean.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/ThaiNguyen.OceanEdu

 

Trung tâm Anh ngữ ETC

Trung tâm Anh ngữ ETC là cộng đồng Crazy English Thái Nguyên được thành lập vào ngày 11/10/2013. ETC là viết tắt của English Training Centre, đây là một trong những tổ chức đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp Crazy English. Đồng thời, ETC cũng là tổ chức tiên phong tại Thái Nguyên ứng dụng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này. ETC là môi trường học tập và giao lưu tiếng Anh tuyệt vời cho các bạn sinh viên Thái Nguyên với các mô hình giảng dạy đa dạng và phương pháp giảng dạy Crazy English và Effortless English đang là phương pháp được áp dụng phổ biến ở nhiều nước châu Á. Trung tâm luôn định hướng trở thành một trong những cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh nhất và uy tín số 1  tại Thái Nguyên để giúp mọi người nói tiếng Anh một cách trôi chảy từ con số 0. Bên cạnh đó, ETC có đưa ra các khóa học miễn phí bổ trợ cho những bạn học mất gốc và tổ chức các câu lạc bộ tại các trường Đại học để giúp các bạn trau dồi kiến thức.

Địa chỉ

Cơ sở 1: Tổ 10, Phường Tích Lương, TP Thái Nguyên

Cơ sở 2: Tầng 1 Nhà Khách ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, TP Thái Nguyên

Website: http://etcrazy.edu.vn/

 

Trung Tâm Anh Ngữ AEA

Trung tâm Anh ngữ AEA - American English Academy (AEA) là cơ sở được thành lập ngày 10/06/2009, tọa lạc trên đường Lương Thế Vinh, TP Thái Nguyên, là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp theo các giáo trình và chương trình chuẩn quốc tế. Đến với  AEA, bạn hoàn toàn yên tâm bởi AEA sẽ giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, nâng cao khả năng tư duy, vốn văn hóa, kỹ năng mềm và đạt kết quả cao trong các kỳ thi ngôn ngữ trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, học viên có cơ hội tiếp cận với những thông tin du học cũng như các nguồn học bổng tin cậy, phù hợp với nhu cầu, thông qua các dịch vụ tư vấn và trợ giúp nhiệt tình của trung tâm. Đội ngũ giáo viên năng động, nhạy bén có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cùng với đó là trang thiết bị học tập tân tiến. Chương trình đào tạo của AEA dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành, hỗ trợ luyện thi tiếng Anh TOEFL, EILTS, TOEIC, KET. ngoài việc giảng dạy, trung tâm có chương trình trại hè Tiếng Anh - Summer Camp kết hợp giữa các hoạt động học tập trong lớp và nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng sử dụng tiếng Anh. 

Địa chỉ: Số 31/96A, Đường Lương Thế Vinh, Phường Quang Trung, TP Thái nguyên.
Điện thoại: 0280.3851435 
Hotline: 0919.46.30.46 
Email: aea.edu@gmail.com
Website: http://www.aea.edu.vn/
Facebook: www.facebook.com/aea.edu.vn

 

Trung tâm Anh ngữ Thames UK

Trung tâm Anh ngữ Thames UK  trực thuộc Công ty Cổ phần Sông Thames, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh  giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh đối với học tập và công việc hiện nay, Thames UK tạo ra một môi trường học tập Tiếng Anh năng động, học viên có thể phát triển khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh giờ học trên lớp, các học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các em thực hành các kỹ năng, kiến thức được học trên lớp. Từ đó, học viên sẽ phát triển các kỹ năng toàn diện nhất, tự nhiên nhất. Các cơ sở đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phòng học rộng từ 30 m2 đến 35 m2 được trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, máy chiếu, bảng, máy vi tính, loa đài phục vụ cho công tác giảng dạy. 

Địa chỉ

Cơ sở 1: Tầng 4, Số 143 Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên 

Cơ sở 2: Số 124, Tổ 5, Ba Hàng, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Email: thamesukthainguyen@gmail.com
Điện thoại: 0208 2235 666 - 0208 2235 888
Website: https://www.thamesuk.edu.vn/

 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALO

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ALO là trung tâm giảng dạy đa dạng bao gồm các lớp giảng dạy về bốn ngôn ngữ Anh - Hàn - Trung - Nhật. Đến với ALO, học viên được học tập trong môi trường thân thiện, gần gũi dưới sự hướng dẫn của giảng viên người Việt và giảng viên người nước ngoài. Bên cạnh đó, học viên sẽ nhận được ưu đãi học phí cao, việc học tập kết hợp với hoạt động ngoại khóa là không thể thiếu ở trung tâm. Với hi vọng mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất, ALO luôn cố gắng và hoàn thiện từng ngày để làm hài lòng các học viên đến tham dự lớp.

Địa chỉ: Số 68, Đường Z115, Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên. 
Điện thoại: 0280 6283838.
Website: http://alolanguage.hot-me.com

 

Trung tâm Ngoại ngữ Sư phạm Việt Bắc

Trung tâm Ngoại ngữ Sư phạm Việt Bắc là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ nói chung cho cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh thành vùng trung du miền núi phía Bắc. Trung tâm là cơ sở độc lập, được thành lập theo Quyết định số 376/TCCB của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 04/3/1992 trực thuộc sự quản lý của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay trung tâm có trên 20 giảng viên tiếng Anh và tiếng Trung có trình độ chuyên môn cao. Nằm trong hệ thống giảng đường của trường Đại học Sư phạm nên trung tâm sử dụng các phòng tiện nghi hiện đại với khoảng 120 phòng. Bên cạnh trung có có khoảng 20.000 đầu sách để học viên tham khảo học tập. Trung tâm Ngoại ngữ Sư phạm Việt Bắc là đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín ở Thái Nguyên. 

Địa chỉ: Tòa nhà A3, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, Phường Quang Trung, TP Thái Nguyên
Điện thoại:  0280 3854328             
Email: ttnnspvb@dhsptn.edu.vn
Website: http://dhsptn.edu.vn/index.php

 

Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila - Kila Academy

Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila được thành lập ngày 25/12/2016 dựa theo tâm huyết muốn giúp đỡ thế hệ trẻ tương lại nhanh chóng hòa mình vào sự hội nhập quốc tế. Chính vì thế Kila đã ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế và thông qua tiếng Anh đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của khu vực Châu Á. Được đưa vào hoạt động 6 tháng, trung đã nhận được những phản hồi tích cực từ học viên, trong đó gồm:

Đội ngũ giảng viên chủ yếu là người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada... có bằng cấp, chứng chỉ đào tạo quốc tế về tiếng Anh

Phương pháp học tập cuốn hút hấp dẫn, không tạo cảm giác áp lực cho học viên. Phương pháp Total Physical Response (TPR) sẽ giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất

Cơ sở vật chất hiện đại, trang trí sinh động và khoa học. Hệ thống mạng Internet lắp đặt miễn phí

Hàng trăm đầu sách, tài liệu được trưng bày giúp cho học viên có cơ hội tham khảo

Khu vực lễ tân nơi tiếp đón học viên và người nhà tiện nghi, sang trọng, thoáng mát

Điều người ta chú nhất khi đến với trung tâm đó chính là tông màu xanh biển làm chủ đạo, điều này tạo cho không gian thêm tươi mới và hòa mình vào thiên nhiên.

Địa chỉ: Số 3A Đường Minh Cầu, TP Thái Nguyên 
Điện thoại: 0280 3658333
Website: http://kila.edu.vn

Chữ kí của thành viên

Đăng nhập

 
 

Quảng cáo